Với thành phần làm từ bột mì và sữa ít béo, bánh mì ăn dặm tan chảy khi đưa vào miệng cho bé thích thú và háo ăn khi đến bữa dặm. Nhiều dinh dưỡng, dễ tiêu hóa dùng được cho bé biết ăn dặm. 2/ Bánh mì rau củ được làm từ 30% bí đỏ trồng tại hokkaido Nhật, 30% được trồng ở Pháp, 40% loại rau củ khác được trồng ở Nhật. Bổ sung chất sơ từ rau củ cho bé. * CÁCH DÙNG: - Bé lớn thì có thể cầm ăn trực tiếp ,có thể trộn với sữa cho ngon hơn mẹ nhé. - Bé ăn thô chưa tốt bạn có thể dùng bánh mì nấu với sữa cho mềm hơn. * THÀNH PHẦN: Bột mì, sữa ít chất béo, đường (đường, glucose, isomaltooligosaccharide syrup), dầu thực vật và chất béo ( dầu hạt cải, dầu đậu nành), nấm men bánh mì, sữa bột tách kem, tinh bột. HOÀN TOÀN KO CHỨA BỘT NỞ nên bánh sẽ ko nở và xốp nhiều như các loại bánh mì của người lớn mình hay dùng, bánh hơi khô. - Cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở, dùng hết trong vòng 1 tuần là tốt nhất. _ Hoặc bạn có thể nấu bánh mì với cá như Video hướng dẫn cũng là 1 cách làm mới khẩu vị mỗi ngày cho bé yêu. - Hâm nóng trước khi ăn bằng lò vi sóng Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Canet Độ tuổi sử dụng: Bé 10 tháng tuổi trở lên Xuất xứ: Nhật Bản