Bún khô Hakubaku Nhật Bản dành cho bé
Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài bột và cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé. Bún khô Hakubaku Nhật Bản dành cho bé của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi.
Đặc điểm của Bún khô Hakubaku Nhật Bản dành cho bé
Các mẹ ở nhà đổi bữa cho bé mà vẫn an toàn không cần lo hại thì dùng Bún khô Hakubaku Nhật Bản dành cho bé này nha. Các bé sẽ có được một bữa ăn mới lạ và thích thú đấy ạ
Bún khô Hakubaku Nhật Bản dành cho bé không có muối, không chất bảo quản, giàu chất dinh dưỡng.
1 gói 100g Bún khô Hakubaku Nhật Bản dành cho bé nấu được nhiều phết nha, vì là bún khô nấu lên sẽ nở các mẹ ạ, túi bún khô có miệng miết mép để bảo quản.
Thông tin sản phẩm:
+ Thành phần: Lúa mì
+ Trọng lượng : 100g
+ Xuất xứ: Nhật Bản
+ Thương hiệu: Hakubaku
+ Bún khô Hakubaku cho bé từ 5 tháng
Hướng dẫn chế biến món Bún khô Hakubaku cho bé:
- Cho khoảng 2-3 muỗng bún vào nước sôi luôc trong 5 phút.
- Vớt ra, cho vào chén.
- Có thể dùng nước dashi hay nước hầm gà, heo rùi cho bún vào đun sôi, nêm nếm gia vị và rau củ / thịt tuỳ ý vào là Bé đã có 1 bữa ăn ngon, bổ dưỡng.
- Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè hay cá hồi sợi nhuyễn.
- Bún khô luộc chín, xả qua nước lạnh, cắt khúc nhỏ
- Cho nước dùng đã chuẩn bị vào nấu xôi, thả bún vào cùng với các thực phẩm xay hoặc xé nhỏ khác như : thịt lợn, thịt gà, ...
- Đun đến sôi là được .